HỘI THI KIẾN THỨC TAY NGHỀ CHO VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ TRUNG NĂM 2022

0
332

Nhằm mục đích đào tạo liên tục, nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành chuyên môn trong đội ngũ viên chức, góp phần nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Phát động phong trào thi đua chăm sóc phục vụ người bệnh hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân.

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy và Ban giám đốc BVĐK huyện Hà Trung; phòng điều dưỡng, BCH Hội điều dưỡng BVĐK huyện Hà Trung đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi kiểm tra kiến thức và tay nghề cho viên chức công tác dưới 5 năm tại bệnh viện.

Hội thi kiểm tra kiến thức và tay nghề năm 2022 được tổ chức 02 ngày, ngày 10/9 và 11/9 với 02 nội dung thi về lý thuyết, thực hành. 109 thí sinh đã tham gia hội thi với tinh thần tập trung cao độ và hoàn thành xuất sắc bài thi của mình.

Kết quả, có 12 thí sinh đạt loại giỏi (chiếm 11%), 78 thí sinh đạt loại khá (chiếm 71.6%). Bế mạc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho những thí sinh có thành tích cao trong hội thi kiến thức và tay nghề. Cụ thể:

Phần thi lý thuyết: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích

Phần thi thực hành: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích

Hội thi đã tạo nên một phong trào học tập sôi nổi. Đây là dịp để viên chức trẻ có cơ hội được giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện tay nghề và tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, góp phần thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn./.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội thi:

(Nguồn: Hoàng Thơ)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here