CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ TRUNG VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

0
463

(benhvienhatrung.vn) – Trong không khí thi đua sôi nổi của Tháng thanh niên, đồng thời chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), hướng tới chào mừng Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên.

Mở đầu chuỗi hoạt động chào mừng là chương trình “Tết đoàn viên” của Đoàn thanh niên với những chiếc bánh chưng nóng hổi là tình cảm gửi trọn trái tim thương yêu của các đoàn viên Chi đoàn gửi tặng đồng nghiệp đồng chí những ngày sát tết nguyên Đán 2022 đang căng mình chung tay chống đại dịch COVID-19.

Chi đoàn Thanh niên với những chiếc bánh chưng ‘’gửi trọn trái tim yêu thương” cùng đồng nghiệp.

Tặng quà cho đội ngũ Y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại hai khu điều trị COVID-19 cũng nằm trong chương trình “tết đoàn viên” là hình ảnh đẹp của tuổi trẻ chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung những ngày cuối năm tết đến xuân về.

Chi đoàn thanh niên cùng Lãnh đạo Bệnh viện trao quà tết cho anh chị em nhân viên tại khu thu dung điều trị F0 số 1 của Bệnh viện.

Chi đoàn thanh niên cùng Lãnh đạo Bệnh viện trao quà tết cho anh chị em nhân viên khu thu dung điều trị F0 số 2 Rừng Sến – Tam Quy

Mùa xuân của đất trời của lòng người, Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung xứng đáng là địa chỉ đến đáng tin cậy, mà đến thì thương mến khi ra về mang trong lòng những ấn tượng gần gũi khó quên. Và đường tranh bích họa là công trình nhiều tâm huyết mà tập thể Chi đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung thể hiện cho mùa xuân tuổi trẻ của mình.

những con đường mang tên “đường hoa mặt trời” công trình chào mừng Đại hội chi đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung  nhiệm kỳ 2022-2027

Bên cạnh đó đoàn không ngừng bồi dưỡng sức mạnh tuổi trẻ, chi đoàn đã cử 04 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp cảm tình đảng, nhằm nâng cao nhận thức bản lĩnh chính trị nguồn lực kế cận và liên tực của Đảng.

Ngoài ra, phát huy tinh thần xung kích, sức mạnh tuổi trẻ Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa cũng đã tổ chức thành công “Giải bóng chuyền hơi” cho đoàn viên nữ tất cả các khoa phòng thuộc Bệnh viện cùng tham gia. Đây là hoạt động ý thiết thực nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe được đoàn viên nhiệt liệt hưởng ứng. Đây cũng là hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022).

Giải bóng chuyền hơi nữ hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022).

Các chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã tiếp thêm lửa cho tinh thần xung kích, tình nguyện, bồi dưỡng tinh thần nhân ái, bảo vệ môi trường cho các bạn đoàn viên thanh niên, làm tiền đề cho chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung trong năm 2022.

(Nguồn: TV)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!