BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ TRUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2022

0
144

Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm mới Quý Mão BVĐK huyện Hà Trung đã tổ chức thành công kỳ thi xét tuyển viên chức năm 2022 với tiêu chí khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, công bằng đảm bảo thực hiện đúng quy định, đánh giá chính xác năng lực phẩm chất của mỗi thí sinh tham gia.

BS Vũ Văn Chính-Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, Giám đốc Bệnh viện khai mạc kỳ thi tuyển và chúc các thi sinh hoàn thành tốt bài thi

Thực hiện Công văn số 18299/UBND-THKH ngày 06/12/2022 của UBND Tỉnh Thanh Hoá về việc chấp thuận Kế hoạch tuyển dụng viên chức thuộc Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung ngày 31/01/2023 BVĐK huyện Hà Trung đã tổ chức vòng 2 của kỳ thi xét tuyển viên chức năm 2022.

Đ/c Trần Thị Ninh-Phó chủ tịch Hội đồng xét tuyển, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định

Kết thúc vòng 1 có 07 thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng phỏng vấn với nội dung kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Cụ thể các thi sinh tham gia dự thi đã tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, hoặc bác sỹ chuyên khoa phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng (trừ bác sỹ y học cổ truyền và bác sỹ y học dự phòng) cần đảm đảm điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định tại Điều 22 Luật Viên chức, Điều 5 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

Các thí sinh nghiêm túc thực hiện phần thi

Nghề y là một nghề đặc biệt và cao quý bởi sự sống của mỗi con người phụ thuộc rất nhiều vào cả sự tận tâm và tài đức của thầy thuốc. Khi người bệnh đứng trước ranh giới mong manh sinh – tử ấy, không ai khác mà chính những người thầy thuốc ở bên chăm sóc họ, cứu chữa, giúp họ giành giật mạng sống từ tay tử thần. Vai trò ấy càng được thể hiện rõ trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19 khi các chiến sỹ ngành y gồng mình đấu tranh qua từng đợt dịch đó là những cống hiến âm thầm lặng lẽ không quản ngại khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

BVĐK huyện Hà Trung là bệnh viện hạng II tuyến huyện, hiện tại hoạt động với tổng số nhân lực là 307 cán bộ viên chức người lao động trong đó có 70 bác sỹ, các thí sinh tham dự kỳ thi xét tuyển lần này chủ yếu trong độ tuổi từ 25-28, đây là nguồn nhân lực trẻ có chất lượng bổ sung cho Bệnh viện giúp hỗ trợ đắc lực cho hoạt động tiếp cận và áp dụng nhiều kỹ thuật mới góp phần nâng cao chât lượng khám, chữa bệnh. Đặc biệt khi toà nhà Trung tâm đi vào hoạt động đảm bảo hoàn thành ngày càng tốt hơn nữa sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn. Công tác tuyển dụng nhân lực là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 nhằm tuyển dụng được đội ngũ y bác sỹ toàn tâm, toàn tài “Lương y như từ mẫu”; trong thời gian tới BVĐK huyện Hà Trung tiếp tục phấn đấu hơn nữa từng bước tiến lên trở thành Bệnh viện đa khoa khu vực do đó Đảng uỷ, Ban Giám đốc luôn quan tâm, ưu tiên thực hiện các chính sách và chế độ đãi ngộ đối với đội ngũ y bác sỹ đặc biệt là các bác sĩ trẻ

Một số hình ảnh ghi nhận tại kỳ thi xét tuyển viên chức 2022:

Thực hiện bước kiểm tra niêm phong đề thi

Thí sinh bốc thăm và nhận đề thi

Các thí sinh làm bài thi dưới sự giám sát của giám thị coi thi

Các thí sinh phấn khởi chuẩn bị phần thi tại khu vực chờ

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here