BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Sáng nay ngày 10/07/2021, Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng, công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021. Đến dự hội nghị có đ/c Vũ Văn Chính – huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Đảng bộ, và toàn bộ Đảng viên trong Đảng bộ Bệnh viện.

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Bệnh viện Báo cáo Sơ kết công tác Đảng, công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2021, trong đó: Triển khai Đề án số 02-ĐA/HU ngày 12/4/2021 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về “Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của cấp uỷ, Uỷ ban Kiểm tra các cấp nhiệm kỳ 2020-2025”; Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”; Triển khai Kết luận số 08-KL/TW ngày 15/6/2021 của Bộ chính trị về “Tuổi bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử”.

Đồng chí nhấn mạnh 6 tháng đầu năm 2021 là thời gian hết sức khó khăn, dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt hoạt động của đất nước, trong đó ngành Y tế là đơn vị tiên phong tuyến đầu trong cuộc chiến với dịch bệnh. Trước những thách thức đặt ra, Ban chấp hành Đảng bộ đã thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo để toàn thể cán bộ viên chức, đảng viên trong Bệnh viện vừa chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ trong sóc sức khỏe nhân dân. Kết quả thực hiện chỉ tiêu khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm cơ bản đều đạt kế hoạch

BSCKI. Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện báo cáo Sơ kết công tác Đảng, công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021

Kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021, Đảng ủy Bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trong đó trọng tâm là công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, thực hiện tốt các quy định về y đức, quy chế chuyên môn; tập trung phát triển các kỹ thuật chuyên sâu; công khai, minh bạch hoạt động tài chính; quan tâm đến công tác phát triển Đảng; động viên, khuyến khích và tạo mọi điều kiện để cán bộ viên chức trong bệnh viện tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng hoạt động chung của Bệnh viện.

Tiếp đó, các đảng viên đã tập trung thảo luận về những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2021. Các ý kiến tập trung về nâng cao hiệu quả của công tác chỉ đạo điều hành; tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng; thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; nâng cao năng lực của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng theo chuẩn bác sĩ, chuẩn điều dưỡng của Bộ Y tế ban hành; phát triển kỹ thuật mới; thực hiện có hiệu quả quản lý chất lượng bệnh viện; cải tạo khuôn viên bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh…

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chính, Giám đốc bệnh viện biểu dương những kết quả Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm đồng thời nhận định 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian có nhiều khó khăn, thử thách mà toàn thể cán bộ viên chức Đảng viên của Bệnh viện cần cố gắng nhiều hơn nữa, đoàn kết đồng lòng, cùng nhau vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị: “Kiên trì thực hiện mục tiêu kép khám, chữa bệnh và an toàn phòng dịch. Nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện; hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn 6 tháng cuối năm 2021. Đồng thời thực hiện đồng bộ và quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19. Làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Tiếp tục nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính; nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong tình hình hiện tại, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021”.

Thu Thủy – Việt Trung