BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ TRUNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

0
305

Ngày 28/3/2024 chương trình Hiến máu Tình nguyện do Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp trung tâm Huyết học tỉnh Thanh Hóa đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các tình nguyện viên nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung.

 

Ngay từ khi có thông báo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2024 do Hội chữ thập đỏ huyện Phát động. với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, gần 40 cán bộ nhân viên y tế, các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung đã tham gia “Ngày hội hiến máu” nhằm chia sẻ những giọt máu của mình gửi đến người bệnh cần máu.

Ngày hội hiến máu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban Lãnh đạo cùng 40 cán bộ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung

Y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung hăng hái tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện nhân dịp đầu xuân mới

Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động vô cùng ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung trong ngày đầu xuân năm mới.

Hiến máu nhân đạo không chỉ là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người, còn là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời. Thay bằng những lời chúc tốt đẹp đến với người bệnh, hoạt động lần này mang ý nghĩa to lớn và thiết thực trong ngày đầu xuân năm mới.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung trong ngày đầu năm mới

Có thể thấy, hiến máu tình nguyện là một hành trình mang theo tình yêu thương của con người, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Chính vì vậy, hiến máu tình nguyện rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và trao hy vọng sự sống cho người bệnh.

(Nguồn: TV)