HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

(benhvienhatrung.vn)- Sáng nay ngày 18/12/2021, Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. TTUT.BSCKII. Vũ Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đến dự và chỉ đạo hội nghị, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ Bệnh viện.TTUT.BSCKII. Vũ Văn Chính Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đến dự và chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 do BSCKI. Hoàng Đình Chinh – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy trình bày. Năm 2021 là năm có nhiều khó khăn, tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp, chi phí cho công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 lớn, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị giảm trong khi bệnh viện tự chủ 80% chi thường xuyên. Trước những thách thức đặt ra từ thực tế Bệnh viện, Ban chấp hành Đảng ủy thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện là công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, công tác phòng chống, khoanh vùng, đảm bảo an toàn không lây nhiễm chéo trong bệnh viện; triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn cho tiêm phòng Vắc xin COVID-19 tại các điểm tiêm trên địa bàn huyện. Kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động tích cực ủng hộ tiền, vật chất để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tình nguyện tham gia phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Nhiệm vụ đặt ra năm 2022, Đảng ủy Bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trong đó trọng tâm là phát triển kỹ thuật, nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, đặc biệt việc tiếp nhận, phân luồng, cách ly điều trị bệnh nhân mắc COVID – 19; cập nhật phác đồ điều trị; phối hợp với BHYT trong việc khám chữa bệnh BHYT; tập trung phát triển các kỹ thuật chuyên sâu; quan tâm đến công tác phát triển Đảng…

Phát biểu bế mạc hội nghị, TUT. BSCKII. Vũ Văn Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được trong năm 2021 đồng thời nhận định năm 2022 sẽ nhiều khó khăn, thử thách hơn nữa, vì vậy toàn thể cán bộ viên chức Đảng viên của Bệnh viện cần cố gắng nhiều hơn nữa, đoàn kết đồng lòng, cùng nhau vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ được giao.