SÔI NỔI CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2024)

(benhvienhatrung.vn) Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa dành cho cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hà Trung thiết thực tổ chức các động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024)

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), BCH Công đoàn, Ban nữ công Phát động tuần lễ áo dài diễn ra từ ngày 14 – 18/10/2024. Tại tuần lễ phát động chị em phụ nữ tích cực tham gia, hưởng ứng. Theo đó tại nơi làm việc của các Phòng ban, Khu đón tiếp Bệnh nhân của các khoa. Nữ cán bộ nhân viên đều mặc áo dài với phương châm vừa tôn vinh, quảng bá nét đẹp vốn có của người phụ nữ, của trang phục áo dài, vừa tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy nét đẹp văn hóa Việt Nam. Cũng thông qua tuần lễ giúp cho chị em càng thêm “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” hướng đến xây dựng phụ nữ Bệnh viện Đa khoa Hà Trung thời đại mới: có tri thức, có đạo đức, có sức khoẻ, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Cán bộ đoàn viên nữ Bệnh viện Đa khoa Hà Trung nhiệt tình hưởng ứng tuần lễ áo dài do đơn vị phát động

Tiếp theo đó là Giải cầu lông mở rộng ở 3 nội dung thi đấu (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) đến từ 9 đội của 11 chi bộ trực thuộc của Bệnh viện. Thời gian từ ngày mùng 9-15/10/2024, đây là giải đấu thu hút được nhiều vận động viên tham gia. Thông qua giải thi đấu góp phần thắt chặt tình đoàn kết cũng như nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.

Giải cầu lông giao giữa các đội trực thuộc chi bộ Bệnh viện Đa khoa Hà Trung nhân dịp 20/10/2024 diễn ra sôi nổi

Bên cạnh đó BCH Công đoàn cũng đã tổ chức thành công nội dung thi các trò chơi dân gian diễn ra vào chiều ngày 16/10/2023. Hội thi cũng là hoạt động góp phần tạo không khí phấn khởi, thi đua trong cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ; tập hợp cán bộ, hội viên phụ nữ rèn luyện sức khỏe, kết nối giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tại nội dung trò chơi “kẹp bóng tiếp sức” kết hợp nam nữ

Tại nội dung trò chơi “nhảy dây tập thể”

Nội dung trò chơi “Kéo co”

Thông qua chuỗi các hoạt động Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã giúp gắn kết tinh thần của đoàn viên, người lao động. Tại các hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng, khơi dậy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cùng những đóng góp quan trọng trong thời kì đổi mới; động viên nữ cán bộ, đoàn viên và NLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, chủ động thi đua lao động giỏi, khắc phục khó khăn. Đồng thời, thông qua các hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần sáng tạo, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động Ban nữ công quần chúng tại CĐCS Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung.