GIẢI THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ TRUNG

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-CĐCS ngày 08/3/2024 của Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa huyện Hà Trung, về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm thành lập Bệnh viện. Chiều ngày 11/3/2024 trong không khí thi đua sôi nổi, Giải bóng chuyền đã được diễn ra ngay tại sân thi đấu đa năng của Bệnh viện.

Tham dự lễ khai mạc có TTUT. BS.CKII Vũ Văn Chính – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BS.CKI Nguyễn Thị Hà – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Dương Công Chính – Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc Bệnh viện. Cùng các đồng chí trong BCH đảng ủy, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, và đông đủ các đồng chí nam công Bệnh viện.

Giải thi đấu bóng chuyền da nam kỷ niệm 68 năm thành lập Bệnh viện Đa Khoa huyện Hà Trung (15/3/1956 – 15/3/2024) do Ban chấp hành Công đoàn tổ chức. Đã thu hút được sự tham gia của hơn 40 đồng chí nam công đến từ 16 tổ công đoàn của Bệnh viện, chia thành 04 đội theo khối (Khối Phòng Ban chức năng, Khối cận lâm sàng, Khối nội, Khối Ngoại). Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu được diễn ra từ ngày 11 – 13/3/2024. Sau 03 ngày tranh tài, thi đấu vô cùng sôi nổi, quyết liệt, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Các đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những đường truyền đẹp mắt, những trận đấu hấp dẫn, những pha đối đầu, sự phối hợp nhóm…không khác gì các cầu thủ chuyên nghiệp.

Giải thi đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Giải đấu cũng đã mang đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười và có cả những giọt nước mắt nuối tiếc. Xong hơn tất cả, giải thi đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng trong đơn vị.

Kết thúc giải thi đấu, chiếc Cúp vô địch đã thuộc về Đội nam công đến từ Khối phòng chức năng, đội nam công đến từ khối Nội giành giải nhì, giải ba thuộc về khối Ngoạikhối Cận lâm sàng. Thông qua Giải bóng chuyền da nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sự gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện. Là dịp để động viên cán bộ, viên chức và người lao động hưởng ứng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện thể dục thể thao, góp phần thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lập thành tích chào mừng 68 năm ngày thành lập Bệnh viện.

Một số hình ảnh của giải đấu: