GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

(benhvienhatrung.vn) – Chiều ngày 15/7/2024, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2024. Tham gia giải thi đấu có 13 đội chơi đến từ 24 Khoa phòng Bệnh viện.

Giải bóng chuyền chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2024 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tham dự giải lần này có 13 đội bóng đến từ các Khoa, Phòng của Bệnh viện, chia làm 4 bảng. Các đội trong mỗi bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe trong nhân viên Bệnh viện nhằm góp phần cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời đây cũng là dịp để các Khoa Phòng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối đoàn kết, xây dựng phong trào thể thao ở đơn vị ngày càng phát triển.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào trận đấu với không khí sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và giàu cảm xúc, thu hút đông đảo cán bộ viên chức, người nhà bệnh nhân đến xem và cổ vũ.

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 26/7/2024.