BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ TRUNG “TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH CHIA LỬA”

(benhvienhatrung.vn) – Sáng 15/8 Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung đã tổ chức lễ giao quân tiễn 11 Cán bộ, y, bác sĩ làm việc tại bệnh viện hỗ trợ nhân dân tỉnh Đồng Nai chống dịch Covid-19. Đây là lần thứ 2 Bệnh viện Đa khoa Huyện Hà Trung hỗ trợ nhân dân Miền Nam về nhân lực chống đại dịch Covid-19.

Ảnh niềm tin hi vọng qua điệu nhảy Covid nhanh đi đi  của các thành viên trong đoàn hỗ trợ nhân dân tỉnh Đồng nai chống dịch

Chia sẻ khó khăn cùng nhân dân cả nước không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà còn là “niềm tự hào dân tộc”, là đạo lý “tương thân tương ái”, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn. Tiếp tục hành trình chia lửa cùng nhân dân Miền nam chống đại dịch Covid-19 là nhiệm vụ chính trị được Ban lãnh đạo, tập thể đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Huyện Hà Trung đặc biệt quan tâm.
Đoàn công tác lần này có 11 Điều dưỡng tham gia hỗ trợ tỉnh Đồng Nai trong công tác điều trị bệnh nhân mắc COVID-19, phòng chống dịch. Đây là những cán bộ, nhân viên y tế được lựa chọn kỹ lưỡng, có nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng làm việc độc lập, với tinh thần chia lửa cùng miền Nam đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Danh sách Đoàn 11 Điều dưỡng lên đường làm nhiệm vụ:

1. Vũ Xuân Thu – Điều dưỡng, khoa Ngoại tổng hợp;
  2. Đặng huyền Linh – Điều dưỡng, khoa Ngoại tổng hợp;;
  3. Nguyễn Thị Huệ – Điều dưỡng, khoa Ngoại tổng hợp;;
  4. Văn Tuấn Anh – Điều dưỡng, khoa CC HSTC&CĐ;
  5. Mai Thanh Sơn – Điều dưỡng, khoa Truyền nhiễm;
  6. Lê Thị Hà – Điều dưỡng, khoa Truyền nhiễm;
  7. Lê Thị Hoa – Điều dưỡng, khoa Phụ sản;
  8. Trần Thị Linh – Điều dưỡng, khoa Phụ sản;
  9. Mai Thị Liên – Điều dưỡng, khoa Khám bệnh;
  10. Lê Văn Tuấn – Điều dưỡng, khoa PTGM – HS;
  11. Phạm Văn Thực – Điều dưỡng, khoa CĐHA – TDCN;

Trước khi lên đường, tất cả các cán bộ y tế đã được tập huấn, hướng dẫn quy trình chuyên môn, kỹ thuật và các biện pháp phòng chống lây nhiễm COVID-19, đồng thời đã được tiêm chủng vắc xin đủ 2 mũi, lấy mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Biểu dương ghi nhận, và đánh giá cao tinh thần tình nguyện, cống hiến của đội ngũ y, bác sĩ tình nguyện trong Đoàn công tác. Đại diện cho Ban Giám đốc, đồng chí Dương Công Chính, Bác sĩ CKII – Phó giám đốc Bệnh viện gửi lời tri ân tới các “Chiến sỹ áo trắng” đã không quản ngại khó khăn, gian khổ để lên đường chi viện cho miền Nam chống dịch COVID-19. Đồng thời mong muốn các thành viên của đoàn sẵn sàng thích ứng với mọi khó khăn, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ luật để bảo đảm “chống dịch như chống giặc”, giữ an toàn cho bản thân, đồng nghiệp để điều trị cho bệnh nhân.

Ảnh lãnh đạo Bệnh viện giao nhiệm vụ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn 11 đồng chí điều dưỡng hỗ trợ nhân dân tỉnh Đồng Nai chống dịch Covid-19

Ảnh lãnh đạo Sở y trao quà và chụp ảnh lưu niệm  cùng 50 thành viên trong đoàn trước khi lên đường vào nam hỗ trợ nhân dân tỉnh Đồng Nai chống dịch Covid-19

Khí thế chống giặc Covid-19 sục sôi, lòng đầy quyết tâm

Ảnh chia tay tình cảm và xúc động của các thành viên trong đoàn tình nguyện tại Sở y tế Thanh Hóa