BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÀ TRUNG PHẤN KHỞI TIẾP NHẬN GIƯỜNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

(benhvienhatrung.vn) – Sáng nay ngày 06/11/2021 tại sảnh A khu nhà thi đấu đa năng, đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung do đồng chí Nguyễn Thị Hà Phó Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn, tiếp nhận 50 bộ giường, chăn, gối, chiếu do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện trao tặng phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm, bệnh viện Đa Khoa huyện Hà Trung phấn khởi tiếp nhận 50 bộ giường, chăn, gối, chiếu phục vụ công tác phòng chống dịch. Sự quan tâm Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cùng với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện là lời động viên to lớn nhằm khích lệ tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung trong công tác phòng chống dịch.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận 50 bộ giường phục vụ công tác phòng chống dịch của Bệnh viện, đồng chí Phó Giám đốc Nguyễn Thị Hà trân trọng cảm ơn những chia sẻ, chung tay hỗ trợ kịp thời của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cùng với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện đối với công tác phồng chống dịch COVID-19 của Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung. Sự hỗ trợ là nguồn động viên tiếp thêm sức mạnh về vật chất và tinh thần cho Bệnh viện vững vàng hơn trong công tác phòng, chống dịch, bệnh COVID-19. Đồng thời khẳng định, cấp ủy, chính quyền Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung sẽ khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm ở mức cao nhất, tiếp tục triển khai các biện pháp khống chế, ngăn ngừa, dập dịch đảm bảo sức khỏe, an toàn cho nhân dân. Và sử dụng nguồn hỗ trợ hợp lý trong công tác phòng chống dịch.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cùng với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện tiếp tục có những quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa về tinh thần cũng như vật chất để Bệnh viện thêm nguồn sức mạnh chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tiếp nhận giường ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Trung:

Nguồn: TV